Bạn đang muốn tìm hiểu và download một video. Tuy nhiên lại gặp vấn đề rắc rối trong việc trang web đã được mặc định không cho người xem download? Hãy cùng nhacaib52 bật mí cách download video từ trang web không cho download đơn giản. Không gì là không thể nếu chúng ta biết được cái thủ thuật nhỏ.

Tại sao một số web không cho download video?

Như bạn đã biết, chúng ta có thể tìm kiếm mọi thứ trên mạng internet (từ các kiến thức về tài liệu học tập, kiến thức nấu ăn, chế tạo các thiết bị đơn giản,…). Tuy nhiên, với một số ý đồ riêng của chủ web như bảo vệ bản quyền, chỉ cho người đọc xem chứ không cho tải về,…khiến việc bạn dùng phương pháp download bình thường sẽ không được.

Đừng vội nản lòng, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí ngay cho bạn cách download video từ trang web không cho download đơn giản.

Bật mí cách download video từ trang web không cho download đơn giản

Dưới đây là 05 cách tải video từ trang web không cho download, bạn có thể tìm hiểu để thực hiện tải video không cho tải một cách hiệu quả.

Cách 1, tải video không cho tải bằng Extension

Ở những website cài đặt chế độ ẩn link, bạn có thể sử dụng Extension để hỗ trợ tải video không cho tải một cách đơn giản trong vòng 02 bước dưới đây.

– Bước 1: Bạn hãy tiến hành cài đặt thêm vào Chrome tiện ích download video Extension (như: Flash video downloader, Social video downloader, Stream video downloader).

– Bước 2: Sau khi đã thêm xong tiện ích, bạn cần thực hiện các thao tác vào website có video bạn muốn tải. Tiếp đến nhấn vào extension mà bạn vừa cài đặt thì đường link của video sẽ lập tức xuất hiện để bạn có thể download video về.

Cách 2, sử dụng tiện ích IDM

Tải video không cho tải bằng tiện ích IDM là một trong những phần mềm download có tính hiệu quả cao và được nhiều người sử dụng. Với tính năng giúp bạn có thể tải video không cần phải sao chép đường link của video tạo sự tiện lợi.

Cùng tham khảo 04 bước thực hiện tải video từ trang web không cho download bằng tiện ích IDM sau:

– Bước 1: Bạn hãy tiến hành thực hiện tải phần mềm IDM.

– Bước 2: Hãy giải nén file vừa tài và tiến hành cài đặt IDM vào máy của bạn.

– Bước 3: Bạn hãy tích hợp IDM với trình duyệt Chrome trong máy tính. Lưu ý, khi tải IDM bạn hãy nhấn chọn Options sau đó đến General và Use advanced browser integration. Rồi tiếp tục nhấn vào Chrome. Trong phần mềm Chrome bạn chọn copy “chrome://exetensions/” và sao chép địa chỉ vào thanh địa chỉ hiển thị ở trên. Tiếp tục nhấn OK là bạn có thể mở được trình quản lý của IDM. Cuối cùng, người thực hiện chỉ cần mở File Explorer để truy cập C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager và tìm kiếm file chứa IDM rồi thực hiện kéo thả File của Chromr. Như vậy là bạn đã hoàn tất.

– Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất cài đặt IDM thì bạn có thể thực hiện thao tác truy cập vào web có video cần tải và tải video xuống.

Cách 3, tải video không cho tải bằng F12

Đây là phần mềm mang lại sự tiện ích, nhanh chóng cho người sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

– Bước 1: Bạn hãy truy cập web mà bạn muốn tải video. Sau đó bấm chuột phải và lựa chọn mộc kiểm tra video (với cách này bạn có thể dùng phím F12).

– Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy có biểu tượng mũi tên có vị trí nằm ở góc trái phía trên thì hãy nhấn vào đó. Và tiếp tục nhấn video và lựa chọn đối tượng.

– Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần thực hiện copy đường link của video muốn tải đến phần cuối .mp4. Sau đó dán đường link đó vào tab mới mở. Khi đó video sẽ được download xuống đơn giản.

Cách 4, tải video từ trang web không cho download bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc cốc sẽ cho phép bạn tải video không cho tải. Tuy nhiên, cốc cốc chỉ hỗ trợ với những thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành Android. Với 02 thao tác đơn giản.

– Bước 1: Bạn hãy sử dụng trình duyệt web cốc cốc để truy cập vào web bạn muốn tải video.

– Bước 2: Tiếp tục nhấn thao tác tải video. Bạn sẽ nhận được biểu tượng mũi tên chỉ xuống, bấm vào đó để tải video bạn muốn.

Cách 5, tải video không cho tải bằng View Source

View Source cũng là một trong những phần mềm tải video không cho tải được nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện  04 bước dưới đây.

– Bước 1: Mở video bạn muốn download sau đó nhấn Ctrl +U.

– Bước 2: Tiếp tục nhấn Ctrl+F và tìm đuôi .jsonp. Trong trường hợp không tìm thấy .jsonp. Bạn có thể thực hiện tiếp bước 3:

– Bước 3: Bạn hãy tiến hành copy đường link với đoạn cuối .jsonp. Rồi tiến hành dán vào tab mới (lưu ý là xóa phần đuôi .jsonp).

– Bước 4: Cuối cùng, bạn hãy nhấn enter sau đó chờ khoảng vào giây. Tiến hành nhấn Ctrl+U và Ctrl+F để có thể tìm được link có đuôi .mp4 hay .bin. Tiếp tục copy link đã tìm được vào tab mới và nhấn enter là bạn đã có thể download video xuống.

Hy vọng với bật mí cách download video từ trang web không cho download đơn giản mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có thể tải được video không cho tải và có được kiến thức mình mong muốn.