Tựa game Võ lâm truyền kỳ mobile là một trong những game kiếm hiệp được nhiều người yêu thích. Đây là tựa game nhập vai cực đỉnh, hút nhiều game thủ không chỉ với những kỹ sảo về thiết kế đồ hòa, tính năng chiến đấu. Mà dòng game này còn khiến nhiều game thủ yêu thích bằng việc thu thập đồ trong game. Chính vì thế, ngay sau đây nhacaib52 sẽ bật mí cho bạn cách chế đồ cam trong vltk mobile.

Game Võ lâm truyền kỳ mobile là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về game Võ lâm truyền kỳ mobile. Đây là cái tên game được nhắc đến rất nhiều và được nhiều hội game đánh giá cao. Ngay từ khi ra mắt thị trường, tựa game này đã hút được sự quan tâm của nhiều người và trở thành cơn lốc game khiến nhiều người điên đảo.

Chính vì thế mà chỉ sau hơn 1 tháng được tung ra thị trường, game Võ lâm truyền kỳ mobile đã cung cấp 83 server để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người chơi. Tựa game này được đánh giá rất cao, tạo nên sức hút nhờ đầu tư đồ họa đỉnh tạo nên sự chân thực (từ bối cảnh trong game đến nhân vật chiến đấu), hiện đại phù hợp với nhiều loại máy.

Cốt truyện được xây dựng là khung cảnh là sự hỗn chiến giữa 02 nước Tống – Kim, kéo theo cuộc chiến của thập đại môn phái. Người chơi sẽ chọn một môn phái và trải nghiệm nhiều môn phái khác nhau để tham chiến như: Võ Đang, Thiếu Lâm, Đào Hoa, Nga My, Cái Bang, Tiêu Dao,…Đồng thời, vltk mobilr còn có các tính năng siêu kinh điển như: PK trong quy mô cực lớn của các chiến trường 02 nước Tống Kim, Các bang phái phân tranh cao thấp, Công thành chiến,…

Bật mí cách chế đồ cam trong vltk mobile

Dưới đây là cách chế đồ cam trong vltk mobile bạn có thể tham khảo để ứng dụng vào game. Và có những trải nghiệm game tuyệt vời hơn với các cuộc chiến cực đỉnh.

Cách đập đồ cam vltk mobile – đập nhủ đồ bằng đạo cụ 2x

Để đập đồ cam trong game vltk mobile bạn cần thực hiện theo phương thức sau. Đây là các thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác là dễ dàng đạp nhủ đồ.

– Đầu tiên, các game thủ cần thử đập nhử đồ bằng đạo cụ 2x. Lưu ý mỗi lần đập bạn sẽ tiêu tốn 170 điểm.

– Tiếp theo bạn nên đạp liên tiếp khoảng 10 lần thì sẽ được đồ màu tín hay màu trắng. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhắc bạn rằng khi bạn đang trong quá trình đập nhử nhưng lại ra màu cam thì bạn sẽ phải tiến hành đập lại từ đầu và bạn sẽ được qua đồ cam 6x để đập.

Với quá trình này thì tỷ lệ thành công của bạn là khá cao, tầm 70% là bạn sẽ thu được các vũ khí tại đây. Đặc biệt, với cách làm này sẽ giúp bạn có thể tăng thêm lượng điểm cống hiến bạn đang tích lũy. Đây là một trong những yếu tố mà các bang hội trong game vltk quan tâm khi bạn muốn tham gia vào.

Chọn đập các trang bị cấp thấp

Nếu bạn tạch đồ tím hoặc đồ trắng, bạn hãy lựa chọn đạp các trang bị cấp thấp để dễ dàng có được đồ trắng hay tím. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đạp từ 4 – 7 lần ở các trang bị cấp thấp. Nếu vẫn chưa ra được hiếm bậc thấp, khi đó bạn cần chuyển sang trạng thái trang bị bậc cao và tiến hành đập khoảng 2 – 3 lần. Làm như thế sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được nhiều điểm cống hiến cũng như số lần đập đồ hiếm bậc cao tăng lên.

Bạn hãy thử đập theo video

Hầu hết kinh nghiệm đập đồ cam được đúc kết từ những kinh nghiệm chơi của game thủ. Và hiện nay có nhiều game thủ đã quay lại quá trình, kỹ năng đập cam để chia sẻ lên mạng. Chính vì thế bạn hãy xem video đập cam thành công của người chơi vltk mobile và làm theo.

Tiến hành đập đồ hiếm tại giao điện

Một trong những phương pháp phổ biến để có thể kiếm được đồ cam mà người chơi thường sử dụng trong game vltk mobile. Đó chính là tiến hành đập đồ hiếm tại giao diện. Các game thủ sẽ vào giao diện đập đồ hiếm và sau đó tiến hành đập đồ như các bước bình thường.

Đây là phương pháp có tỷ lệ thành công cao rơi vào khoảng hơn 70%. Khi bạn thấy lần đập đầu tiên mà đã được trang bị thì bạn chỉ cần chờ từ 5 -10s và tiếp tục đập là bạn đã có thể sở hữu đồ hiếm khá cao. Tức là cứ 10 lần đập thì khả năng thành công của bạn sẽ khoảng 7 lần.

Vậy cách chế đồ cam trong vltk mobile cao không?

Bởi vì trong game vltk mobile thì việc mở quà tặng sự kiện cũng như hộp vật phẩm khá là khó khăn. Chính vì thế mà một số người chơi sẽ tiến hành việc chế tạo vũ khí cũng như những trang bị hiếm.

Một số trang bị hiếm bạn có thể sở hữu khi chế đồ cam trong vltk mobile bao gồm: trang sức, binh giáp, phòng cụ. Đặc biệt, bạn chỉ cần có điểm cống hiến đủ mức yêu cầu thì bạn sẽ trang bị được cho nhân vật nhập vai của mình một set đồ cam với chỉ số cao.

Bật mí dành cho bạn thì với kinh nghiệm của các game thủ sau nhiều lần chế đồ cam thì xác xuất để nhận được đồ tím là 20%, đồ trắng – 75% và đồ hiếm – 5%.

Hy vọng với những chia sẻ về bật mí cách chế đồ cam trong vltk mobile sẽ giúp ích cho bạn. Cùng trải nghiệm game Võ lâm truyền kỳ mobile – tựa game nhập vai – kiếm hiệp được nhiều người yêu thích hiện nay.