Wechat là một ứng dụng đa tiện ích như gửi tin nhắn và các phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo xã hội… tuy nhiên cách đăng ký wechat không cần quét mã không phải ai cũng thông thạo. Đây là một trong những ứng dụng độc lập lớn nhất quốc tế, nó được mọi người ngầm hiểu là “ứng dụng cho mọi thứ” hay còn gọi là siêu ứng dụng bởi chính những tính năng linh động của nó. Hãy tìm hiểu về ứng dụng này cùng game B52 thông qua bài viết sau đây.

1.Thông tin về đăng ký wechat mà bạn cần biết.

Để có thể đăng ký wechat bạn có thể đăng ký trên điện thoại thông qua ứng dụng Facebook. Để đăng ký được ứng dụng này đầu tiên bạn cần mở ứng dụng wechat và bấm vào nút Sign Up, sau đó chọn sign Up via Facebook. Tiếp theo là phần wechat sẽ chuyển hướng đến Facebook để nhu yếu quyền đăng nhập và chọn mã vùng cũng như số điện thoại cảm ứng và đặt mật khẩu. Hầu như các bước để đăng ký một thông tin tài khoản wechat tương tự như đăng ký qua số điện thoại thông minh.

Cuộc chơi nào cũng cần có những chiến binh đồng đội. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không hướng dẫn bạn của mình đăng ký wechat để cùng trò chuyện. Việc giúp bạn hữu của mình đăng ký thông tin tài khoản wechat ngày một trở nên khó khăn và vất vả hơn. Bởi lý do đơn thuần chính là hơn 1 tỷ người dùng, tức là tencent không cần thêm quá nhiều người dùng để tăng doanh thu cho mình nữa. Vậy để đăng nhập được bạn cần phân phối những điều kiện kèm theo như sau:

Điều kiện đã đăng ký wechat hơn 1 tháng trước nếu là người dùng quốc tế và 6 tháng trước nếu là người dùng Trung quốc Đại lục. Hay là trong tháng qua chưa hoàn thành “ đăng ký trợ giúp bạn bè” cho người dùng khác. Ngoài ra, trong tháng qua không bị chặn. Cuối cùng là đã kích hoạt wechat Pay nếu là người dùng Trung Quốc Đại lục. Có nghĩa là trong khoảng thời gian 1 tháng bạn chỉ có thể giúp đỡ duy nhất một người bạn mà thôi nhưng bạn phải là người đã từng dùng của wechat.

Khi thực hiện đăng ký wechat hầu như ai cũng gặp những khó khăn nhất định và đưa ra những câu hỏi cho quá trình đăng ký. Hầu như tất cả những ai đã từng tiếp xúc wechat đều có câu hỏi giống nhau như cách đăng ký wechat không cần quét mã. Sau đây chúng tôi đăng tải những thông tin xoay quanh vấn đề này hy vọng giúp ích cho các bạn nhiều trong quá trình đăng ký.

Wechat đăng ký mà không cần số điện thoại không? Khi bạn đang phân vân tìm cách đăng ký wechat không cần quét mã thì yếu tố quan trọng hơn cả là số điện thoại thông minh riêng của chính bạn. Tức là buộc phải có số điện thoại để đăng ký thì mới thành công được. Với mục đích ngăn ngừa người dùng spam thông tin tài khoản và mỗi số điện thoại cảm ứng chỉ hoàn toàn có thể đăng ký 1 thông tin tài khoản trên wechat. Nếu bạn không hề cung cấp số điện thoại cảm ứng bảo đảm an toàn và rõ ràng thì wechat sẽ từ chối không cho bạn đăng ký.

Cách đăng ký wechat không cần quét mã

Thông tin về đăng ký wechat mà bạn cần biết.

Một số bạn đăng ký lại có câu hỏi như có cách đăng ký wechat không cần quét mã trên máy tính không? Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng wechat trên PC nhưng lại không hề dùng cách này để đăng ký thông tin tài khoản wechat. Đơn giản là vì wechat trên PC không có công dụng cho đăng ký và bạn chỉ có thể dùng wechat PC để tiếp xúc với những người dùng khác của wechat mà thôi.

Việc tiếp cận Wechat cũng là phương thức tốt nhất để có thể học hỏi và giao lưu cũng như trao đổi giữa nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó bạn có thể cảm thấy khá bất tiện với việc xác minh bảo mật bằng mã QR của Wechat. Wechat là một nền tảng gửi tin nhắn mang đặc thù rất đặc trưng dành cho thị trường trung quốc. Và điều đó có nghĩa là người dùng quốc tế muốn đăng ký sử dụng app này thì cần phải quét mã từ người dùng wechat sẵn có để hoàn toàn có thể đăng ký tạo thông tin tài khoản mới.

2.Cách đăng ký wechat không cần quét mã.

Khi thao tác đăng ký wechat không thuận tiện chúng ta vẫn có những cách khác để có thể đăng ký thành công.  Sau đây game B52 giới thiệu đến các bạn cách đăng ký wechat không cần quét mã, đây là cách khá hữu ích và thông dụng được khuyến nghị sử dụng.

Bước đầu tiên là bạn cần kéo xuống phần cuối cùng của trang QR và chọn Inconvebient to scan QR code và ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng wechat Team để xác minh.

Cách đăng ký wechat không cần quét mã

Cách đăng ký wechat không cần quét mã

Cách đăng ký wechat không cần quét mã với bước thứ hai là yêu cầu người bạn mở ứng dụng và tìm kiếm Wechat Team trên công cụ tìm kiếm. Sau đó bấm chọn mục Account phía dưới cùng của trang và chọn Help Friends register. Cuối cùng là yêu cầu người bạn chọn đúng khu vực bạn đã đăng ký và nhập đúng số điện thoại theo hướng dẫn và bấm Submit. Như vậy là bạn đã đăng ký xong và xác minh bảo mật. Sau đó bạn cần quay lại để liên tục hoàn thành phần đăng ký của mình.

Với những thông tin về cách đăng ký Wechat không cần quét mã mà game B52 chia sẻ trong bài, sẽ là những thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn luôn vui vẻ.