Instagram là phần mềm chụp ảnh đẹp mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang sử dụng. Tuy nhiên cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính thì không phải ai cũng biết. Qua bài viết sau đây Game B52 hân hạnh giới thiệu đến các bạn cách đăng ảnh này để giúp các bạn trẻ thỏa sức tỏa sáng cùng dế yêu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có những kiến thức bổ ích nhất về ứng dụng này.

1.Tìm hiểu về ứng dụng Instagram.

Instagram là ứng dụng dành cho những bạn yêu thích nghệ thuật, thích nhiếp ảnh và mê cái đẹp hay có sở thích bất tử với phong cách sống ảo. Hiện tại, người dùng thường trải nghiệm ứng dụng Instagram trên dế yêu bởi tính năng dễ dàng thao tác và có thể sử dụng trọn vẹn các tính năng của nền tảng này. Tuy nhiên, việc sử dụng Instagram trên máy tính cũng không phải là không có, ngày nay thì phiên bản máy tính càng đầy đủ các tính năng và xịn sò hơn chứ không hề đơn sơ mộc mạc như hồi trước.

Khi bạn sử dụng Instagram phiên bản web thì ngoài việc bạn lướt bảng tin để ngắm nhìn những bức ảnh đẹp từ mọi người, đôi khi bạn lại muốn đăng những bức ảnh đẹp của mình lên Instagram bằng máy tính. Thậm trí không ít tín đồ sống ảo còn muốn tìm hiểu cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính cùng một lúc như trên điện thoại.

Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính

Tìm hiểu về ứng dụng Instagram.

Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính hiện nay không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ. Instagram mang đến sự thay đổi lớn cho người dùng giúp họ cảm trải nghiệm mới mẻ và chân thật nhất. Từ cập nhật ứng dụng Instagram trên web với đầy đủ tính năng của nó, nó cho phép người dùng tải ảnh từ máy tính. Tuy không chính thức thông báo và cũng không có nút bấm trực quan trên trình duyệt máy tính nhưng chỉ cần tìm bạn sẽ thấy những ứng dụng này.

Nhiều phan hâm mộ sử dụng Instagram thường chụp ảnh bằng máy ảnh sau đó lại chỉnh sửa chúng trên máy tính trước khi đăng hình lên trên Instagram. Như vậy có nghĩa là bạn muốn đăng ảnh lên Instagram thì cần chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại thông minh thông qua hệ airdroid hoặc các ứng dụng tương tự sau đó mới có thể đăng lên Instagram.

2.Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính.

Trong phần sau đây game B52 sẽ giới thiệu đến các bạn đọc những cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính. Điều đó giúp ích nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng ứng dụng thông minh này. Từ những thao tác phức tạp chuyển thành các bước đơn giản dưới đây. Mà hầu hết các trình duyệt cho phép thay đổi User Agent –lựa chọn nói với website rằng bạn đang sử dụng thiết bị nào. Do vậy, ngay cả khi bạn đang dùng laptop hay máy tính để bàn thì tghur thuật nhỏ sau đây sẽ giúp cho bạn cảm thấy như đang dùng di động.

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính đầu tiên là qua trình duyệt Chrome. Để thực hiện thành công bạn cần thao tác như sau: Trước tiên bạn cần truy cập trang web https://www.instagram.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Instagram của bạn. Sau đó bạn nhấn click chuột phải vào một khoảng trống bất kỳ và chọn Kiểm tra. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I. Cho đến khi giao diện mới xuất hiện thì bạn nhấn biểu tượng 2 hình chữ nhật đè lên nhau ở phía bên phải.

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính

Trong thao tác này ở phần Responsive bên trái bạn nên chọn tên của chiếc điện thoại di động bất kỳ rồi nhấn tải lại trang tức phím F5. Khi đó, giao diện di dộng của Instagram sẽ hiển thị lên. Cuối cùng bạn chỉ cần thực hiện thao tác giống như trên Smartphone đó là chọn biểu tượng dấu + ở thanh công cụ bên dưới và chọn ảnh trong thư mục trên máy tính và viết chú thích cũng như thêm vị trí hoặc gắn thẻ người khác nếu muốn. Sau đó chọn chia sẻ để đăng ảnh là đã hoàn thành. Ngoài ra lựa chọn trình duyệt cốc cốc các thao tác cũng tương tự như vậy.

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính thứ hai là trình duyệt Firefox. Đây cũng là một trong những cách đăng ảnh khá phổ biến và không khác gì nhiều so với cốc cốc hay google chrome. Vậy để đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính qua trình duyệt Firefox cần tiến hành theo các bước sau:

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web Instagram và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Sau đó kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ rồi chọn Inspect hoặc Inspect Element. Tiếp theo bạn cũng thao tác nhận chọn biểu tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau và chọn tên một dòng smartphone tùy ý và nhấn F5 để có được giao diện Instagram ứng dụng. Cuối cùng chỉ cần thao tác như phần Chrome là bạn đã hoàn thành phần đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính.

Như vậy với những chia sẻ của game B52 về cách đăng nhiều ảnh lên Instagram bằng máy tính đã giúp ích cho bạn và là những trải nghiệm tuyệt vời của bạn trên máy tính. Đây là ứng dụng thông minh bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng đã có phút giây thư giãn và tiếng cười sảng khoái. Chúc các bạn có nhiều ảnh đẹp trên Instagram.