Game Fifa online 4 được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Ngoài việc tính sở hữu các cầu thủ tốt, các trận thắng thì việc sở hữu những thẻ cấp cao cũng là một trong những điều khiến các game thủ mong đợi. Chính vì thế, ngay sau đây nhacaib52 sẽ giải đáp có hay không công thức ép thẻ +4 Fifa online.  Hỗ trợ cuộc chơi game của bạn trở nên thú vị hơn.

Game Fifa online 4 là gì?

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu game Fifa online 4. Nhìn xem tựa game này có gì khiến các game thủ lại yêu thích và bị cuốn hút đến thế.

Fifa online 4 chính là game bóng đá online. Đây là một trong những tựa game hot hit nhất trên thị trường game Việt Nam với số lượng người tham gia chơi lớn. Tựa game này được viết tắt là F04, được nhà Nexon cùng EA Sports phát hành và là phiên bản tiếp theo của game Fifa online 3. Siêu phẩm game này đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường Hàn Quốc vào tháng 5/2018 và đến tháng 6/2018 thì đã có mặt tại Việt Nam.

Những yếu tố người chơi cần biết để ép thẻ +4 trong Fifa online

Dưới đây là những yếu tố mà người chơi cần biết để có thể ép thẻ thành công trong fifa online.

Chỉ số có thể nâng cấp thẻ cầu thủ là tối đa +10

Trong game Fifa online, mức chỉ số tối đa để các game thủ nâng cấp thẻ cầu thì chính là cộng 10. Chỉ số này hỗ trợ bạn trong việc giành được lợi thế trong trận thi đấu. Bên cạnh đó, nếu bạn có thể nâng cấp cầu thủ của mình lên mức +6 và chỉ số có mức +8 thì bạn sẽ có thể giành được một vài kỹ năng quan trọng và đặt biệt trong tựa game Fifa online 4. Đặc biệt, những skill này có thể tăng khả năng bạn sở hữu các cầu thủ với chỉ số tốt.

Bạn có thể nâng cấp dễ dàng

Để có thể nâng cấp dễ dàng thì bạn cần sử dụng những cầu thủ đang sở hữu thẻ cộng ở mức từ +4 trở lên. Khi thực hiện như thế bạn sẽ tăng tỷ lệ nâng cấp thành công và lưu ý bạn không cần phải lựa chọn tên giống nhau.

Việc nâng cấp thành công hay không sẽ hiển thị rõ

Điểm nổi bật hơn so với các phiên bản trước, đó chính là khi nâng cấp cầu thủ tại Fifa online 4 người chơi sẽ biết được tỷ lệ thành công. Các tỷ lệ sẽ được hiển thị rõ ràng, minh bạch và công khai. Điểm này được rất nhiều người chơi cảm thấy hài lòng bởi vì sẽ giảm được sự hồi hộp, hoang mang và lo lắng trong khi ép thẻ.

Có thể Double thẻ nếu bạn có thể nâng cấp thành công

Một điểm cộng nữa mà các game thủ dành cho nhà phát hành game Fifa online 4 đó chính là có chế độ “double” thể nếu bạn hoàn thành thành công việc nâng cấp cầu thủ. Có nghĩa là bạn sẽ có được bước nhảy vượt lên hơn 1 cấp. Điểm này chính là điểm khiến người chơi Fifa online 4 bị cuốn hút.

Mách nhỏ công thức ép thẻ +4 Fifa Online

Dưới đây là công thức ép thẻ +4 Fifa Online được nhiều game thủ đúc kết, bạn có thể tham khảo để thực hiện.

– Bước 1: Người chơi cần nhấn biểu tượng nâng cấp được đặt ở vị trí bên cạnh tên cầu thủ.

– Bước 2: Sau đó, bạn hãy tiến hành chọn cầu thủ nguyên liệu. Lưu ý rằng bạn cần chú ý thanh màu xanh thể hiện tỷ lệ thành công được biểu thị tương ứng với từng cầu thủ. Ngay sau khi bạn chọn cầu thủ thì giao diện sẽ đưa ra thông báo kết quả nâng cấp của bạn thất bại hay thành công.

Vậy, tỷ lệ thành công của công thức ép thẻ +4 Fifa Online cao hay thấp?

Việc tỷ lệ thành công của công thức ép thẻ +4 Fifa Online cao hay thấp tùy thuộc vào 02 yếu tố, đó chính là: cách ép và thời điểm ép. Nếu bạn dùng cầu thủ nguyên liệu có chỉ số càng đắt và càng cao thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Trong tựa game Fifa online, khi người chơi ép thẻ +4 thì phần trăm thành công sẽ được thể hiện công khai trên thanh màu xanh. Đồng nghĩa với việc khi thanh màu xanh đầy bao nhiêu thì tỷ lệ bạn thực hiện công thức ép thẻ +4 Fifa Online thành công đó diễn ra dễ thành công đến bấy nhiêu.

Những lưu ý khi thực hiện công thức ép thẻ +4 Fifa Online

Dưới đây là những lưu ý khi thực hiện việc ép thẻ cộng, người chơi cần ghi nhớ để có thể thực hiện quá trình ép thẻ thành công.

– Thứ nhất, bạn sẽ không thể nào nâng cấp được cầu thủ có thẻ dưới +4.

– Thứ 2, việc bạn sử dụng cầu thủ nguyên liệu giống cầu thủ nâng cấp thì việc nâng cấp sẽ có nhều cơ hội nhảy cấp hơn.

– Thứ 3, trước quá trình ấn ép thẻ thì bạn có thể thử thay đổi các cầu thủ nguyên liệu để xem được tỷ lệ thành công được hiển thị trên thanh màu xanh. Từ đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác hơn cho lần thử ép cộng 4 của mình.

Chúc bạn thành công trong việc thực hiện công thức ép thẻ +4 Fifa Online mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Và cùng trải nghiệm game Fifa online – game bóng đá online đang được nhiều game thủ Việt yêu thích.