Tựa game diablo 2 đang làm mưa làm gió trên thị trường game với lượng người chơi khủng ngay từ khi vừa ra mắt thị trường. Đây là tựa game có thiết kế đồ họa cùng nhiều tính năng cực đỉnh cuốn hút người chơi. Khiến các game thủ yêu thích và đánh giá cao. Chính vì thế, ngày hôm nay hãy cùng nhacaib52 giải đáp công thức ép runeword trong diablo 2 hiệu quả.

Runeword trong diablo 2 là gì?

Trước khi nhắc đến runeword trong diablo 2 chúng ta cùng nói đến tựa game này. Diablo 2 chính là tựa game nhập vai chiến đấu, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ để bảo vệ an toàn cho hành tinh trước những âm mưu của nhiều yêu quái man rợ.

Vậy uneword trong tựa game này là gì? Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là những item và những item này được ghép với rune để có thể cho bạn những trang bị vũ khí có sức mạnh cao tối thượng. Đối với những tựa game thuộc thể loại hành động nhập vao như tựa game Diablo 2 thì việc bạn có thể sở hữu loại vũ khí mạnh để chiến đấu là điều cực kỳ quan trọng.

Vì thế mà rất nhiều game thủ quan tâm đến vấn đề công thức ép runeword trong diablo 2 hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay sau đây.

Cách để người chơi tạo runeword trong diablo 2

Nếu bạn biết cách thì sẽ không hề khó để tạo ra runeword trong tựa game này. Người chơi thường sử dụng 02 cách dưới đây để tạo ra được nhiều runeword – vũ khí cực mạnh có sức mạnh tàn phá khủng khiếp để chiến đấu.

– Cách 1: Bạn hãy xác định cũng nhuhw nắm thông tin runeword cần tạo một cách chính xác nhất với 02 bước.

+ Bước 1: Người chơi cần tìm kiến các thành phần được xem là cần thiết. Điển hình như: Nếu trong trường hợp người chơi muốn tạo nên runeword call to Arm thì nên chuẩn bị 01 thanh Sword, 05 Runes Diablo 2 và 05 Socket.

+ Bước 2: Tiếp theo, bạn cần đặt thanh kiếm cùng với Rune để hoàn thành bước tạo nên Runeword.

– Cách 2: Người chơi dùng Hordralic Cube

Với cách 2 này người chơi phải tiến hành các thao tác theo nhiều công thức hơn cách 1. Như thế thì bạn mới nhặt được đồ đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là những công thức bạn cần áp dụng.

+ Để tạo Socketed Body Armo, người chơi cần có: 01 Tal Rune, 01 Perfect Topaz, 01 Normal Helm và 01 Thul Rune.

+ Để tạo nên Socketed Weapon of same type, người chơi cần có: 1 Amn Rune, 01 Normal Weapon, 01 Perfect Amethyst và 01 Ral Rune.

+ Để tạo nên Socketed Shield of same type, người chơi cần có: 01 Amn Rune, 01 Perfect Ruby, 01 Normal Shield và Tal Rune.

Chỉ cần áp dụng 02 cách trên cực kỳ đơn giản là bạn đã có thể tạo được runeword trong diablo 2.

Mách nhỏ công thức ép runeword trong diablo 2 hiệu quả

Một trong những điều bạn phải lưu ý đó chính là nếu muốn ép runeword, bạn cần phải nhớ 33 loại rune có trong diablo 2. Bao gồm: Dol, Amn, El, Cham, Eld, Ith, Um, Ohm, Mal, Sur, Zod, Jah, Hel, Nef, Sol, Eth, Tal, Fal, Ral, Lem, Lo, Pul, Tir, Gul, Vex, Ko, Ort, Shael, Lum, Ist. Nếu người chơi biết cách áp dụng kết hợp rune phù hợp với build Sorceress thông dụng thì bạn sẽ có thể tăng thêm sức mạnh với nhiều khả năng chiến đấu.

Dưới đây là những công thức ép runeword trong diablo 2 hiệu quả các game thủ thường sử dụng. Bạn có thể tham khảo.

+ Cham Rune => người chơi cần 2 Jah Runes và 1 Flawless Ruby.

+ Ber Rune => bạn cần 2 Sur Runes và 1 Flawless Amethyst.

 + Ko Rune => bạn cần 3 Lum Runes và 1 Flawed Amethyst.

+ Fal Rune => Bạn cần 3 Ko Runes và 1 Flawed Sapphire

+ Ist Rune => Bạn cần 2 Mal Runes và 1 Amethyst.

+ Io Rune => Bạn cần 01 Chipped Diamond và 3 Hel Runes

+ Gul Rune => Bạn cần 2 Ist Runes và 1 Sapphire

+ Hel Rune  => Bạn cần 3 Dol Runes và 1 Chipped Emerald

+ Vex Rune => Bạn cần 2 Gul Rune

+ Zod Rune => Bạn cần 2 Cham Runes và 1 Flawless Emerald

+ Jah Rune => Bạn cần 2 Ber Runes và 1 Flawless Sapphire

+ Lum Rune =>  Bạn cần 3 Io Runes và 1 Flawed Topaz

+ Um Rune => Bạn cần 3 Pul Runes và 1 Flawed Diamond

+ Sur Rune => Bạn cần 2 Lo Runes và 1 Flawless Topaz

+ Lem Rune => Bạn cần 3 Fal Runes và 1 Flawed Ruby

+ Lo Rune => Bạn cần 1 Diamond và 2 Ohm Runes

+ Ohm Rune => Bạn cần 2 Vex Runes và 1 Emerald

+ Pul Rune => Bạn cần 3 Lem Runes và 1 Flawed Emerald

+ Mal Rune => Bạn cần 1 Topaz và 2 Um Runes

Việc tạo nên runeword trong diablo 2 giúp các game thủ có nhiều vũ khí khủng và hoàn thành nhiệm vụ cam go để bảo vệ thế giới của Sanctuary trong tựa game một cách đơn giản. Đối với tựa game này thì bên cạnh kỹ năng và trí thông minh thì việc ghi nhớ các công thức ép runeword cũng cực kỳ quan trọng. Chúc bạn sẽ có nhiều trải nghiệm chơi thú vị với diablo 2 và hy vọng bài viết này sẽ có ích cho những trải nghiệm tuyệt vời của bạn trong game.