Như bạn đã biết, đấu trường chân lý là một trong những chế độ chơi game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là tựa game nổi tiếng cuốn hút nhiều game thủ. Nên mặc dù đã qua mùa 5 nhưng đấu trường chân lý mùa 3 vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chính vì thế mà ngay sau đây, nhacaib52 sẽ hướng dẫn 03 cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3, giải đáp thắc mắc cho các game thủ.

Cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 với kiếm BF

Dưới đây là cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 với kiếm BF được nhiều game thủ thực hiện thành công. Được xem là kinh nghiệm quý báu để có thể trải nghiệm đấu trường chân lý trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại thú vị hơn. Bạn có thể lưu lại công thức ghép đồ sau để thực hiện:

– Kiếm tử thần = Kiếm BF + kiếm BF. Khi người chơi là tướng sở hữu hỗ trợ hoặc tham gia đánh bại một kẻ địch bất kỳ nào thì người chơi cũng sẽ được cộng 15 điểm sát thương đòn đánh trong suốt cuộc giao đấu.

– Ỷ thiên kiếm = Cung gỗ + kiếm BF. Trong trường hợp tướng – người chơi sở hữu Ỷ thiên kiếm thì bạn sẽ có cơ hội nhận được 100% điểm cộng sát thương chí mạng kẻ địch.

– Giáo thiên thần = Giáp lưới + kiếm BF. Khi ghép đồ đấu này bạn sẽ nhận được 400 máu để hồi sinh.

– Huyết kiếm = Áo choàng bạc + kiếm BF. Với sát thương đòn đánh thì người chơi sẽ được hồi máu 50%.

– Thương = Nước mắt nữ thần + kiếm BF. Với kỹ năng này thì người chơi sẽ nhận thêm 20% đòn đánh.

– Vô cực kiếm = Găng đấu tập + kiếm BF. Với cách ghéo đồ đấu này sẽ tăng khả năng cho đòn chí mạng lên đến 125%.

– Gươm của Vua vô danh = Xẻng vàng + Kiếm BF. Với việc ghép đồ này bạn sẽ trở thành một kiếm khách.

– Cờ Zeke = Đai khổng lồ + kiếm BF. Với việc người chơi sở hữu Cờ Zeke thì người chơi sẽ tăng cơ hội trong việc nhận thêm 15% tốc độ đòn đánh trong suột trận đấu.

Cách ghép đồ trong đấu trường chân lý với cung gỗ

Ghép đồ với cung gỗ sẽ giúp bạn có được những trận đấu đầy gay cứng, đây là những công thức trang bị đấu trường chân lý mùa 3 bạn cần phải biết.

– Ỷ thiên kiếm = Kiếm BF + Cung gỗ. Việc sở hữu ỷ thiên kiếm sẽ tạo nên khả năng hủy diệt khổng lồ, bạn sẽ nhận thêm 100% lực sát thương khi ra đòn chí mạng cho kẻ địch.

– Móng vuốt mật thám = Xẻng vàng + cung gỗ. Khi bạn sở hữu móng vuốt mật thám bạn sẽ trở thành những người mật thám thật sự trong tựa game này.

– Đại bác liên thanh = Cung gỗ + cung gỗ. Đây là vũ khí có lực sát thương lớn.

– Cuồng đao Guinsoo = Gậy quá khổ + cung gỗ. Vũ khí này sẽ tăng tốc độ đánh của bạn lên 5% và hiệu ứng của nó sẽ được cộng dồn một cách vô hạn.

– Thông đạo Zz’Rot = Đai khổng lồ + Cung gỗ.  Khi bạn chết thì sẽ được sở hữu một con bộ hư không (sở hữu 1000/2000/3000 máu) để có thể tiếp tục khiêu khích và tấn công những kẻ địch đang ở xung quanh.

– Dao Điện Statikk = Nước mắt nữ thần + Cung gỗ. Tướng của bạn sẽ gây 80 sát thương lên kẻ địch. Dao điện này có sức mạnh sat thương tỉ lệ theo cấp bậc sao mà tướng bạn đạt được trong game.

– Cuồng cung = Cung gỗ + áo choàng bạc. Khi bạn sử dụng kỹ năng này thì đòn đánh của bạn sẽ có lực tấn công cực mạnh với kẻ địch (thường thì lựa sát thương sẽ là 100%).

– Cung xanh = Găng đấu tập + cung gỗ. Đây sẽ là đòn chí mạng cho kẻ địch khiếm giảm giáo của địch chỉ trong vòng 3 giây giảm đi 90%.

– Quyền năng khổng lồ = Giáp lưới + cung gỗ. Với kỹ năng này sẽ khiến lực sát thương của bạn có thể tăng thêm 2% và trong trường hợp tối đa thì tăng thêm đến 100%.

Cách ghép với gậy quá khổ

Khi thực hiện cách ghép đồ đấu trường chân lý với gậy quá khổ thì bạn sẽ nhận được rất nhiều sức mạnh. Đây là những công thức ghép bạn không nên bỏ qua.

– Kiếm súng Hextech = Kiếm BF + gậy quá khổ. Bạn sẽ nhận được hồi máu tương ứng 25% sát thương mà tướng của bạn gây ra cho kẻ địch.

– Mũ phù thủy Rabadon = gậy quá khổ + gậy quá khổ. Bạn sẽ được tăng 75% sức mạnh trong phép thuật của bạn.

– Cuồng đao Guinsoo = Cung gỗ + gậy quá khổ. Giúp bạn có thể tăng 5% tốc độ đánh trong các đòn đánh với hiệu lực công dồn vô hạn.

– Vọng âm Luden = Nước mắt nữ thần + gậy quá khổ. Sẽ giúp bạn gây 120/160/200 lực sát thương. Tùy vào cấp bậc (cấp sao) mà tướng bạn sở hữu.

– Dây chuyền Iron Solari = Giáp lưới + gậy quá khổ. Giúp tướng của bạn sẽ tạo được giới hạn một lớp giáp và 2 ô chặn 250/275/300 sát thương cho những người đồng mình trong vòng 8 giây. Tỷ lệ này cũng sẽ tùy thuộc vào cấp sao tướng.

Với 3 cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 cho các game thủ sẽ giúp các game thủ có được những trận đánh tuyệt vời hơn. Chúc bạn có những buổi đấu gay cứng tại đấu trường chân lý mùa 3.