Clash of Clan là một trong những trò chơi được rất nhiều game thủ yêu thích. Game mang tính giải trí cao và là liều thuốc cứu cánh cho bạn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Thực tế, trò Clash of Clan rất hấp dẫn nên khi chơi trên 1 acc không đủ để thỏa mãn nhu cầu. Sau đây là kinh nghiệm chơi Clash of Clan để các game thủ chơi 2 acc một cách dễ nhất. Hãy cùng nhacaib52 khám phá nhé!

Cách chơi 2 tài khoản clash of clans

Cách chơi 2 tài khoản clash of clans

1. Cách chơi 2 acc Clash of Clan trên iOS

Đầu tiên, để có thể chơi 2 acc hoặc nhiều hơn thì bạn cần đăng ký thêm tài khoản trong game này. Và để làm được thì bạn phải xóa và tải lại game Clash of Clan mới. Sau khi chạy chương trình Cydia, bạn hãy tìm cụm từ “Social Duplicator” để cài đặt ứng dụng rồi nhấn chọn biểu tượng Duplicator để khởi chạy ứng dụng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập nhiều tài khoản game trên cùng một thiết bị iOS.

Chuyển 2 acc game Clash of Clan trên điện thoại IOSThứ hai, khi tải xong, máy sẽ hỏi acc và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn vào mục Cài đặt sau đó thêm tài khoản của Google “Add Account”. Ở đây bạn tạo acc mới cho mình. Bạn hãy nhập email đang sử dụng của mình để tạo một tài khoản mới trong game.

Hướng dẫn cách chơi nhiều account Clash of Clans trên iOS

Sau khi đã lập được nhiều tài khoản game mới, bước tiếp theo trong cách chơi 2 acc Clash of Clan trên 1 máy iPhone như sau:

Bước 1: Bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt) trên màn hình giao diện game.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào Google Connected sau khi cửa sổ cài đặt của game hiên ra.

Bước 3: Chế độ Disconnected sẽ được chuyển sang có nghĩa bạn đã thoát được acc cũ ở iphone. Từ đây bạn có thể chơi 2 acc hoặc nhiều acc trên cùng một chiếc iphone.

Thứ ba, Sau khi Loading xong, một bảng danh sách các acc bạn đã lập trước đó sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào acc mà bạn muốn chơi là có thể đăng nhập được vào acc mới. Tiếp theo bạn nhập chữ “confirm” cho tất cả các acc của mình để hoàn tất việc nhập vào acc mới trên iphone. Đây chính là cách chơi 2 nick Clash of Clan trên hệ iOS dễ nhất để bạn có thể cài đặt.

2. Cách chơi 2 nick Clash of Clan trên thiết bị Android

Chia sẻ kinh nghiệm chơi Clash of Clans | Tinh tế

Để chơi được 2 acc Clash of Clan trên máy Android, bạn cần lên web và tải ứng dụng Lucky Patcher về máy sau đó mở ra.

Ở màn hình chính của ứng dụng này bạn tiến hành tìm kiếm game Clash of Clan, nhấn giữ vào biểu tượng game vài giây rồi chọn Clone Application. Một bảng thông báo xuất hiện và bạn chỉ cần nhấn Yes là được. Như vậy là bạn đã tạo một tài khoản Clash of Clan khác trong máy.

Cách chơi 2 nick Clash of Clan chưa dừng lại ở đây. Bạn phải tiến hành liên kết acc cũ với acc mới bằng các bước: Settings / Accounts / Add Account / Đăng nhập vào tài khoản vừa mới tạo. Cuối cùng mở Clone App ra và đăng nhập lại tài khoản đó là xong.

3. Cài đặt trên chính tài khoản Game Mobile

Cách chơi 2 Acc Clash of Clan trên 1 máy này yêu cầu bạn cần làm theo những bước sau:
  • Mở chương trình game Clash of Clan vừa mới cài đặt ra, nhấn vào mục Setting
  • Tiến hành thoát Acc hiện có trên máy bằng cách vào Google / Connected và chuyển sang chế độ Disconnected.
  • Kết nối với tài khoản thứ 2 của mình bằng cách đăng nhập lại như bình thường. Màn hình sẽ hiện lên một ô thông báo, bạn chỉ cần nhấn vào nút Confirm (Xác nhận) là được.
Có thể thấy cách làm này khá đơn giản vì không cần cài thêm bất cứ ứng dụng nào. Tuy nhiên mặt hại của nó chính là sự bất tiện. Mỗi khi cần chuyển qua tài khoản mới, bạn cần vào cài đặt rồi thoát tài khoản cũ. Trong khi đó, nếu tải ứng dụng về bạn chỉ cần thoát về màn hình chính và chọn vào thẳng acc khác, không hề tốn thời gian.

4. Những lưu ý khi chơi 2 acc trong Clash of Clan

Cách chơi 2 acc Clash of Clan đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Song để có thể chơi game nhanh thắng, bạn phải lưu ý ngay các mẹo như sau:

Những lưu ý khi chơi Clash of Clan
  • Khi bắt đầu trận chiến, dù chơi với tài khoản nào cũng phải bắt đầu càng sớm càng tốt. Như vậy bạn mới có thể chiếm được nhiều ưu thế hơn khi chơi game.
  • Lưu ý cần phải sử dụng chức năng “Next” thường xuyên để bỏ qua các khu vực không cần thiết và tập trung để tấn công vào các vị trí chiến lược.
  • Tiến hành đặt công trình Clan Castle vào vị trí trung tâm của căn cứ. Đây là công trình sử dụng để phòng thủ và có vai trò quyết định một phần thắng thua trong game.
  • Trong cách chơi 2 acc Clash of Clan trên 1 máy, bạn phải tập trung vào Elixir đen và nâng cấp các hero về kỹ năng, sức mạnh. Nên ưu tiên việc tìm kiếm tài nguyên và hạn chế sử dụng phép thuật.

Trên đây là cách chơi 2 acc Clash of Clan dành cho các game thủ trên hai hệ điều hành Android và iOS. Đây là một trong những tính năng vô cùng thú vị khiến Clash of Clan trở nên hấp dẫn hơn. Nếu chơi game bạn nên thử tính năng này xem sao nhé!