Nếu là người yêu thích thể loại game đua xe thì chắc hẳn bạn đã biết Asphalt 8 là phiên bản mới nhất trong dòng game đua xe chất lượng tuyệt vời. Bài viết sau đây, nhacaib52 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Asphalt 8 trên PC giúp bạn có được cơ hội trải nghiệm game hoàn toàn khác biệt.

1. Ưu điểm tuyệt vời khi chơi Asphalt 8 trên PC

Cách chơi Asphalt 8 trên PC đem lại những ưu điểm tuyệt vời mà di động ít có khả năng đáp ứng được. Tuy nhiên mỗi thiết bị đều có những cách chơi Asphalt 8 khác nhau.

Giao diện đồ họa nhìn đẹp mắt

giao-dien-than-thiet
Giao diện đồ họa nhìn đẹp mắt

Mỗi thiết bị thì giao diện lại có những bố cục phù hợp hơn. Ở mỗi mục phân loại sẽ được phân chia thành nhiều bảng có các kích cỡ lớn nhỏ đa dạng. Tuy nhiên nổi trội hơn cả được thể hiện rõ nhất trên Windows 8.

Riêng giao diện ở bên trái cung cấp hàng loạt danh sách đối thủ trên khắp thế giới tạo cơ hội để bạn tranh tài. Tùy vào điểm số của mỗi người mà chúng ta có bảng thành tích được phân chia trên xuống cực kì công bằng. Trường hợp bạn muốn mời bạn bè tham gia thì hãy nhấp chuột bên phải của giao diện.

Đỉnh cao của tốc độ

Hệ thống điều khiển game được người chơi đánh giá là khá dễ dàng. Ngày trước, người chơi phải thao tác chạm và trượt ở trên màn hình tới 3, 4 bảng lệnh mới được như ý muốn. Còn hiện nay thì những biểu tượng đượt thiết kế đơn giản và mang đến hiệu quả nhanh chóng. Tất cả được gói gọn trong một bảng Control nên rất thuận tiện cho người chơi.

Thao tác điều chỉnh dễ dàng

Với tốc độ đạt mức đỉnh cao tạo cơ hội cho anh em có nhiều trải nghiệm thú vị, nhất là những màn rượt đuổi gay cấn và hấp dẫn. Game Asphals 8 nổi tiếng nhờ có nhiều Season khác nhau tha hồ cho bạn bắt đầu những màn đua cơ bản cũng như thao tác điều chỉnh dễ dàng hơn: Tokyo, Nevada, Iceland…Nhìn chung mục đích cuối cùng của các game thủ là hoàn thành đường đua càng sớm càng tốt.

Mặc cho địa hình có phức tạp như thế nào thì chỉ cần bạn nắm rõ hệ thống đường đi nhất định sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Thông thường cứ một quãng ngắn sẽ có ngã rẽ nên bạn phải luôn cảnh giác. Có như vậy bạn mới sớm chiếm được ưu thế trước đối thủ của mình.

2.  Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Vào Microsoft Store > nhập “Asphalt 8” tại ô tìm kiếm > Chọn Get > Đăng nhập tài khoản Microsoft > Continue và chờ game cài đặt xong thôi

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Microsoft Store > nhập “Asphalt 8” tại ô tìm kiếm.

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 trên máy tính

Bước 2: Chọn Get.

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 trên máy tính

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Microsoft > Continue.

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 trên máy tính

Bước 4: Chờ game tải về và chiến thôi.

Hướng dẫn cài đặt Asphalt 8 trên máy tính

3. Cách chơi Asphalt 8 trên win 10

Nếu là người yêu thích thể loại game đua xe thì chắc hẳn bạn đã biết Asphalt 8 là phiên bản mới nhất trong dòng game đua xe chất lượng tuyệt vời. Với thông tin về những tính năng tiêu biểu được tích hợp trong game, nhiều game thủ thường đặt câu hỏi về việc chơi Asphalt 8 trên PC như thế nào? Hay đâu là những nét thú vị của Asphalt 8 cho Windows phone? Và ngay dưới đây chúng tôi sẽ đưa tới cho các bạn cách chơi Asphalt 8 trên PC hiệu quả nhất thông qua phần mềm giả lập BlueStacks.

Việt hóa Clash Of Clan được game thủ đánh giá là công cụ hữu hiệu để giúp họ có thể nắm bắt được những thông tin về sự kiện lớn, nhỏ hay đơn giản chỉ là những yêu cầu của hệ thống game. Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về file Việt hóa của game Clash Of Clan?

Cách chơi Asphalt 8 trên PC như thế nào để giành chiến thắng thuyết phục nhất:

Bước 1: Hãy kiểm tra và chắc chắn rằng cấu hình thiết bị của mình tương thích với cấu hình game.

Bước 2: Tìm chọn Playstore hay AppStore ngay trong giao diện của phần mềm này.

Bước 3: Bạn tìm và download Asphalt 8 PC, bạn cần nhấn vào nút Download -> nhấn lệnh Open.

Bước 4: Tải dữ liệu game ngay tại bước này.

Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết về tên, tuổi, giới tính vào ô trống hệ thống game yêu cầu -> nhấn Accept.

Bước 6: Tại bước này bạn có thể lựa chọn chơi trong chế độ solo hay Multiplayer tùy ý. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn cho mình một chiếc xe thật chất. Vì nó sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới kết quả cuộc đua của bạn đấy.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Asphalt 8 trên PC, hi vong bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Để có thể chơi thuần thục các bàn phím hãy ghi nhớ và luyện tập nhiều hơn.