Tựa game rules of survival – tựa game hành động sinh tồn được nhiều game thủ yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, cũng như các tựa game khác, tình trạng giật – lag trong các trận chiến rules of survival là điều không thể nào tránh khỏi. Chính vì thế mà ngay sau đây, nhacaib52 sẽ hướng dẫn cách giảm ping rules of survival pc hiệu quả cho bạn. Hãy cùng tham khảo để có những trận chiến game mượt mang lại nhiều thú vị.

Giới thiệu về rules of survival

Rules of survival là tựa game hành động sinh tồn đang hot trên thị trường game hiện nay, được NetEase Games phát hành và phát triển. Tính đến thời điểm hiện tại, tựa game này đã hút được hơn 150 triệu game thủ đăng ký tham gia trên toàn cầu.

Cốt truyện được dựa trên tình tiết người chơi được chiến đấu để có thể trở thành đội (hoặc người) cuối cùng có thể sống với những trận đấu trong nhiều chế độ khác nhau: Squad (4 người), Solo, Duo, hay Fireteam (5 người).

Tác dụng của bài viết này

Việc cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách giảm ping tựa game hiệu quả. Nhờ đó mà bạn có được những lợi ích dưới đây:

– Giúp cho bạn có những trận game mượt (không còn tình trạng lag, giật).

– Giúp tăng trải nghiệm game một cách tuyệt vời.

– Với những thao tác nhanh, đường truyền dữ liệu tốt sẽ góp phần giúp bạn có thể dễ dàng leo lên top và có khả năng là người sống sót cuối cùng cao.

Hay nói một cách đơn giản rằng việc giảm ping rules of survival pc sẽ giúp giảm độ trễ và bài viết này sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm tựa game này một cách thú vị hơn.

Hướng dẫn cách giảm rules of survival pc hiệu quả

Ngay sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách giảm rules of survival pc hiệu quả. Cách này có thể sử dụng cho cả máy tính lẫn điện thoại.

Hướng dẫn nhanh cách giảm ping rules of survival pc

Chọn setting => chọn mục Sound Settings để thiết lập việc giảm chất lượng của âm thanh => Chọn thiết lập đồ họa bằng thao tác ở mục Graphics Settings sao cho phù hợp cấu hình của máy tính => chọn mục Other Display Settings rồi sau đó hãy chọn tắt tính năng của DMG Display.

Hướng dẫn chi tiết cách giảm ping rules of survival pc hiệu quả

Dưới đây là 4 bước để giảm ping rules of survival pc hiệu quả được nhiều game thủ lựa chọn. Bạn hãy lưu lại để thực hiện trải nghiệm những trận rules of survival tuyệt vời.

– Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tiến hành chọn mục Setting (mục này có biểu tượng được hiển thị trên màn hình là hình răng cưa), vị trí của biểu tượng nằm ở góc trái trên cùng của màn  hình.

– Bước 2: Sau khi lựa chọn setting thì bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện tùy chỉnh. Tại thiết lập Basic hãy chọn Sound Settings. Lưu ý rằng ở phần này bạn cần tùy chỉnh 02 mục đó là Sound Efect (hiệu ứng của âm thanh) và Music (nhạc nền). Tùy thuộc vào cấu hình của máy bạn sử dụng để chơi game mà bạn có thể lựa chọn việc giảm 02 mục này ở mức nào (mức trung bình hay là tắt hẳn tính năng này đi).

– Bước 3: Sau khi đã thực hiện các bước thiết lập về âm thanh. Bạn hãy chọn tiếp mục Graphics Settings (đây là mục điều chỉnh chế độ của đồ họa). Tương tự ở phần âm thanh, tùy thuộc vào cấu hình máy bạn sử dụng để chơi game mà bạn có thể lựa chọn các chế độ sau: Ultra (chất lượng tốt), High (chất lượng cao), Medium (Chất lượng trung bình), Low (chất lượng thấp). Thông thường, nếu máy được sử dụng chơi game của bạn ở trong tình trạng giật, lag thì người chơi nên lựa chọn chế độ đồ họa ở mức Medium hoặc Low. Như thế bạn sẽ có những trận game mượt hơn.

– Bước 4: Thao tác cuối cùng bạn cần làm đó chính là tắt tính năng của DMG Display có trong trò chơi bằng việc lựa chọn mục Other Display Settings. Đây chính là tính năng Damage Indicator – tính năng hiển thị sát thương trong trường hợp hạ gục đối thủ. Mặc dù đây là tính năng vô cùng hữu ích trong các trận đấu, tuy nhiên với các máy có cấu hình yếu thì đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc giật, lag.

Một số lưu ý bạn cần nhớ để tránh giật, lag khi chơi rules of survival

Để tình trạng giật lag không còn là vấn đề khiến trận game của bạn không còn thú vị. Thì bên cạnh thực hiện cách giảm ping rules of survival, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

– Thứ nhất, trong quá trình chơi game bạn nên tắt hết các ứng dụng khác không cần thiết để tăng cấu hình của máy.

– Thứ 2, hạn chế việc chia sẻ mạng với các thiết bị khác. Mạng mạnh cũng là một trong những yếu tố khiến các trận game của bạn trở nên mượt hơn.

– Thứ 3, sử dụng mạng có dây sẽ khiến cho đường truyền mạng của bạn ổn định hơn và nâng cao hiệu quả chơi game rules of survival.

Hy vọng với chia sẻ về hướng dẫn các giảm ping rules of survival pc hiệu quả cho các game thủ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn sẽ có những trận đấu trong tựa game rules of survival đầy thú vị.