Tựa game Rắn Săn Mồi đã trở nên rất thành công và quen thuộc với người dùng điện thoại từ khi những chiếc Nokia thần thánh ra đời. Ngày nay tựa game RẮN SĂN MỒI ngày nay đã trở thành SLITHER – phiên bản mới nhất với khả năng chơi online với nhiều người chơi khác trên toàn thế giới. Trong bài viết hôm nay, nhacaib52 sẽ hướng dẫn bạn cách chơi slither cho người mới bắt đầu nhé!

1. Tìm hiểu về trò chơi Slither

Slither IO 2Slither IO 2 – Phiên bản trò chơi Rắn săn mồi 2021 mới nhất với nhiều thay đổi về Skin rắn Slither, cách chơi đơn giản hơn, thú vị hơn và nhiều đối thủ đa dạng mới đã có mặt tại GameVui. Cách chơi game Slither Online về cơ bản là không thay đổi nhiều, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú rắn bé nhỏ ban đầu, di chuyển trong bản đồ (có 3 kích thước Map để bạn chọn lựa), ăn những hạt năng lượng ánh sáng để tăng kích cỡ, đi săn và tiêu diệt các đối thủ khác bằng cách di chuyển khéo léo, dụ đối thủ đâm đầu vào phần thân rắn của bạn, sau đó ăn lại con rắn đã bị hạ gục đó. Mục đích chính của trò chơi con rắn Slither này là sinh tồn, duy trì sự sống, hạ gục càng nhiều loại rắn khác trên bản đồ càng lâu càng tốt bạn nhé

2. Quy luật chơi game rắn săn mồi slither

Khi các bạn tham gia vào trò chơi rắn săn mồi cần nắm một số quy luật sau đây :

  • Để điều khiển và chọn hướng đi cho nhân vật người chơi hãy di chuyển chuột.
  • Để chú rắn của bạn lớn và dài hơn thì hãy cố gắng ăn thật nhiều những đốm sáng xuất hiện trên màn hình.
  • Điểm ghi được sẽ càng cao, kích thước của rắn cũng lớn dần theo và càng dài ra khi rắn ăn được càng nhiều đốm sáng.
  • Lưu ý khi đi ăn đốm sáng hay thức ăn tuyệt đối không đụng chạm với bất kì con rắn nào, nếu không con rắn mà bạn đang điều khiển sẽ chết.
  • Không được đâm vào tường bao.
luat-choi-ran-san-moi
Quy luật chơi game rắn săn mồi

Trên đây những quy tắc cơ bản khi các bạn chơi Slither.io. Nếu người chơi đứng Top cũng như đạt số điểm cao thì nhất định không được bỏ lỡ một số một số bí kíp được gợi ý dưới đây của Listnhacai nhé!

3. Mẹo chơi game slither

Tăng tốc

Mục tiêu của bất cứ người chơi nào trong Slither.io là trở thành con rắn to nhất hành tinh. Ngoài việc ăn các hạt sáng, các nhanh nhất để bạn trở lên to hơn và dài hơn là ăn thịt các con rắn khác. Tuy nhiên, Slither.io không phải trò chơi “cá lớn nuốt cá bé đâu”. Để giết những con rắn khác, bạn phải làm sao cho chúng đâm đầu vào bạn. Nếu bạn đâm đầu vào một con rắn ất ơ nào đó hả? Chia buồn nhé? Bạn đã trở thành món ăn cho con rắn ất ơ kia rồi.

Hướng dẫn chơi <i>Slither.io</i> để trở thành con rắn to nhất hành tinh

Để tăng tốc trong Slither.io, bạn chỉ cần giữ chuột trái là con rắn của bạn sẽ chạy nhanh như tên lửa. Có một chiến thuật khá hay trong Slither.io, là dùng tăng tốc để chạy song song với một con rắn nào đó, sau đó “tạt cánh đánh đầu” để nó đâm vào bạn, thế là bạn có một bữa tiệc thịnh soạn rồi. Hãy nhớ sử dụng tăng tốc một cách hợp lý để để chạy trốn hoặc săn mồi nhé.

Hướng dẫn chơi <i>Slither.io</i> để trở thành con rắn to nhất hành tinh

Có một lưu ý nhỏ là khi tăng tốc bạn sẽ bị mất chiều dài đang có của mình.

Ăn các hạt sáng

Ăn là cách duy nhất để trở lên to hơn và dài hơn trong Slither.io, ngoài việc ăn các hạt sáng trên bản đồ, bạn có thể ăn xác của các con rắn để trở lên to hơn và dài hơn. Nếu hạ gục được một con rắn nào đó, hãy ăn nó thật nhanh nếu sẽ có những kẻ khác đến “hôi của” đấy.

Hướng dẫn chơi <i>Slither.io</i> để trở thành con rắn to nhất hành tinh

Khi một con rắn khổng lồ bị chết đi, nó sẽ tạo ra rất nhiều thức ăn. Nếu bạn tự tin với khả năng điều khiển rắn của mình thì có thể đến “hôi của” chiến lợi phẩm của kẻ khác, đây là cách nhanh nhất để bạn lớn nhanh hơn và cũng có thể là chết nhanh hơn.

Hướng dẫn chơi <i>Slither.io</i> để trở thành con rắn to nhất hành tinh

Khi chơi game, bạn nên di chuyển về phía trung tâm có nhiều rắn tập trung và có nhiều thức ăn nữa.

Chạy thành vòng tròn

Mục tiêu của bạn trong Slither.io là ăn thịt các con rắn khác và mục tiêu của các con rắn khác cũng vậy. Khi bạn đã đủ to và dài thì có thể tiến hành đi săn các con rắn khác bằng cách bao vây chúng bằng cách chạy thành vòng tròn để chúng tự đâm đầu vào bạn. Slither.io khác với trò rắn săn mồi trên điện thoại Nokia ngày xưa là bạn có thể đâm đầu vào thân mình mà không chết nên chiến thuật bao vây hình tròn đang là một chiến thuật hiệu quả trong Slither.io để ăn các con rắn nhỏ hơn.

Hướng dẫn chơi <i>Slither.io</i> để trở thành con rắn to nhất hành tinh

Trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn cách chơi slither cho người mới bắt đầu. Chúc bạn thành công.