Bạn đang trải nghiệm game diablo 2 và đang muốn tìm công thức công thức ép đồ diablo 2 fury within hiệu quả để có thể làm tăng khả năng chiến đấu của bạn trong game? Hãy đọc bài viết dưới đây, nhacaib52 sẽ mách nhỏ cho bạn công thức để ép đồ diablo 2 fury within hiệu quả, đơn giản.

Giới thiệu về tựa game diablo 2 fury within

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về tựa game diablo 2 fury within cũng như lý do vì sao tựa game này lại hút người chơi đến như thế.

Đến với tựa game này, bạn sẽ được theo chân Baal đến vùng phía bắc của đồi Barbarian. Đây là nơi đang cố gắng để có thể bảo vệ được hành tin an toàn (tránh khỏi những sức mạnh hắc ám đến từ địa ngục). Khi bước chân vào thế giới game diablo 2 bạn sẽ được nhận nhiều nhiệm vụ. Đây sẽ là những thử thách đầy gam go, gian nan, khó khăn khi bạn phải chiến đấu với rất nhiều yêu quái ma rợ để bảo vệ thế giới của Sanctuary.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá game thì diablo 2 fury within sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn với các tính năng và hệ thống nhiệm vụ được xây dựng cực đỉnh. Người chơi phải vận dụng cả kỹ năng chiến đấu cũng như trí thông minh, tư duy của mình để có thể phá hủy được mọi âm mưu của baal (trùm cuối). Đây là một trong những tựa game đang hot, được nhiều người quan tâm hiện nay với số lượng người chơi lớn. Mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi với cả thiết kế đồ họa sinh động cùng nhiều tính năng và khám phá công thức ép đồ mới.

Mách nhỏ công thức ép đồ diablo 2 fury within hiệu quả

Dưới đây là công thức ép đồ diablo 2 fury within hiệu quả được nhiều game thủ lựa chọn áp dụng. Bạn có thể tham khảo để vận dụng vào trò chơi của mình.

– Công thức ép 3 Rune thành 1 Rune cấp cao thứ nhất.

+ Công thức ép Stone of Jordan + 1PS + 1 Rare => level khác mụ  với rate đầu + 01 rare thông số.

+ Công thức ép 6PS + 1 Rare item => 1 rare item có level thấp.

+ Công thức ép diablo 2 là 01 ngọc Ruby + Fury Withim có 4 bình mama bất kỳ + 01 kiếm Magical sẽ thành 01 kiếm có thể giúp bạn hút máu.

+ Công thức ép 3 Ring thành 01 Necklace.

+ Công thức ép đồ với 3 Necklace bằng 01 ring.

+ Công thức ép 03 Purple Vase cỡ nhỏ thành 01 Purple Vase lớn.

+ Công thức ép e Jewel thành 01 Jewwel có cấp cao hơn.

+ Công thức ép 2 Bolts thành Arrows.

Trong trường hợp người chơi muốn ép ngược lại với công thức ép đã nêu trên thì người chơi cần 2 cung để có thể tạo thành 01 nỏ.

Công thức ép đồ tựa game Diablo 2 Median XL

Với Diablo 2 Median XL bản mở rộng thì công thức ép đồ được đánh giá là khó hơn những phiên bản khác đang được tung ra trên thị trường. Bởi vì bản XL chỉ có thể tương thích khi sử dụng bản vá từ trên 1.10 . Khi người chơi sử dụng phiên bản mới (XVc) và có sự hỗ trợ của Battle.net thì chúng ta ứng dụng công thức ép Median XL sau:

Chuẩn bị đồ Runewword (giảm chất lượng đồ)

Với trường hợp này bạn cần ép Catalyst of Destruction cùng rune và Any weapon/armor để tạo thành Catalyst of Destruction cùng reroll item as low quality. Đặc biệt, để có thể sở hữu Catalyst of Destruction, bạn cần sử dụng búa đập ACT3 để giết chết 01 con quỷ.

Phân giải đồ nâu

Với trường hợp này, bạn cần ép Catalyst of Disenchantment và Any unique/set item để có được Catalyst of Disenchantment và Arcane Shards. Tuy nhiên có 01 lưu ý chúng tôi muốn nhắc bạn rằng, nếu muốn sở hữu Catalyst of Disenchantment bạn cần phải tiêu diệt quỷ cầm búa.

Cách ép unique (đồ nâu)

Nếu người chơi muốn ép đồ nâu thì nên sử dụng công thức ép: Oil of Enhancement cùng Any non-sacred item và Arcane Crystal x2 để tạo ra được Reroll item as Unique.

Nâng tier đồ với Arcane Crystal

Để nâng tier bạn cần sử dụng công thức ép: Arcane Crystal cùng Any non-sacred weapon/armor để tạo được return item as next higher tier. Và ép rune cùng Arcane Crystal và Unique non-sacred weapon/armor để tạo thành reroll as next higher tier.

Đục lỗ diablo 2 fury within – Socket Punch

Dưới đây là công thức ép đồ trong diablo 2 fury within được nhiều game thủ lựa chọn. Người chơi chỉ cần ép 1 – 6 jewel với Non-socketed item để tạo ra được returns item with. Bạn cần biết rằng, bạn sẽ nhận được đồ trắng và không có lỗ nên người chơi có thể sử dụng công thức làm giảm chất lượng đồ và sau đó mới tiến hành bỏ jewel vào để đục lỗ.

Ép Arcane Crystal trong diablo 2 fury within để nâng cấp đồ

Nếu người chơi muốn có Arcane Crystal thì cần sử dụng công thức ép một lúc 05 Arcane Shards.

Trải nghiệm game diablo 2 fury within không chỉ cần kỹ năng, trí thông minh mà bạn còn cần có kinh nghiệm nắm được công thức ép đồ diablo 2 fury within hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn với những trận game thú vị. Vượt qua được mọi thử thách, hoàn thành mọi nhiệm vụ game.