Game clash of clans là một trong những tựa game đang được nhiều người chơi yêu thích. Đây là dạng game trực tuyến cuốn hút người chơi bởi việc khi đến với clash of clans bạn sẽ được gán một tên riêng (điều này tương ứng với việc đây là tên của ngôi làng bạn sẽ đứng đầu). Và điều hiển nhiên bạn có thể thay đổi được tên ngôi làng đó theo sở thích của mình. Vậy làm sao để có thể đổi tên trong clash of clans? Hãy cùng  nhacaib52 tìm hiểu về cách đổi tên clash of clans ngay sau đây.

Game clash of clans là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về clash of clans để hiểu rõ hơn vì sao tựa game này đang làm mưa làm gió trên thị trường game. Cũng như việc nhiều người quan tâm và bị cuốn hút chơi clash of clans đến như vậy.

Game clash of clans được nhà phát triển trò chơi Supercell (đây là nhà phát triển trò chơi đến từ Phần Lan) phát hành và phát triển dưới dạng trò chơi điện tử ứng dụng trên di động. Game này đã được phát hành vào tháng 8/2012 với nền tảng IOS và tháng 10/2013 với nền tảng Android.

Cốt game chính là trò chơi đặt vào bối cảnh bạn đang sở hữu một ngôi làng kỳ ảo với vai trò là người đứng đầu của ngôi làng đó. Yêu cầu game đặt ra cho người chơi đó chính là phải hoàn thành nhiệm vụ do clash of clans đưa ra. Ví dụ như: bạn phải tấn công người chơi khác (các ngôi làng khác) qua chế độ chiến đấu và sử dụng nguồn tài nguyên mà bạn đã lấy được. Các nguồn tài nguyên mà người chơi có thể thu được đó chính là tiên dược, vàng hay hắc tiên dược. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia vào các Hội chiến để cùng nhau đóng góp, nhận lính để giúp đỡ lẫn nhau và trò chuyện cùng nhau.

Với thiết kế đồ họa sinh động cùng những tính năng cuốn hút người chơi. Tựa game clash of clans đã nhận được nhiều đánh giá cao từ các nhà bình luận game. Cũng như có số lượng người tham gia chơi lớn.

Mách nhỏ cách đổi tên clash of clans vô cùng đơn giản

Dưới đây là cách đổi tên clash of clans vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo để thực hiện đổi tên ngôi làng mình làm thủ lĩnh. Cũng như có thể trải nghiệm game một cách tuyệt vời hơn.

Cách đổi tên clash of clans lần đầu

Mỗi người chơi khi bắt đầu game sẽ được tự động ứng định một cái tên riêng cho ngôi làng mình đứng đầu theo đặc điểm riêng (đặc điểm này được quy định trong CoC). Vì thế cái tên này sẽ khó trùng khớp với tên mà người chơi mong muốn. Nếu muốn thay đổi clash of clans lần đầu. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào game Clash of Clans.

Bước 2: Chọn mục cài đặt và chọn thêm cài đặt.

Bước 3: Chọn đổi tên để bắt đầu và ấn vào biểu tượng tiếp tục.

Bước 4: Bạn hãy nhập tên mới ở ô trống hiển thị đồng thời ấn vào biểu tượng tiếp tục.

Bước 5: Xác nhận lại tên bạn muốn đặt thêm một lần nữa và tiếp tục ấn vào biểu tượng tiếp tục.

Bước 6: Cuối cùng, bạn ấn vào mục xác nhận bằng nút ok là bạn đã có thể hoàn tất việc thực hiện Cách đổi tên clash of clans lần đầu.

Cách đổi tên clash of clans lần 2

Nếu bạn đã đổi tên clash of clans một lần rồi nhưng muốn thay đổi thì bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây.

Bước 1: Tiến hành mở và đăng nhập vào game clash of clans.

Bước 2: Gửi 02 email với 02 nội dung xin phép SPC đổi tên clash of clans lần thứ 2. Trong đó:

+ Email đầu: Xin phép SPC đổi tên lần 2 với nội dung: “Xin chào SPC. Tôi muốn đổi tên clash of clans. Tôi không muốn sử dụng tên clash of clans cũ”. Và tiến hành chờ phản hồi từ SPC qua mail.

+ Email thứ 2: Hãy gửi email có nội dung: “Xin chào, tôi biết nếu tên làng tôi và tên làng bị tấn công giống nhau, tôi sẽ đổi tên clash of clans thêm một lần nữa. Vì thế tôi muốn các bạn xem xét trường hợp của tôi. Tôi hy vọng bạn có thể xem xét lại trường hợp đặc biệt của tôi. Tôi rất cám ơn bạn”.

Bước 3: Chờ đợi kết quả

Bạn hãy chờ đợi kết quả từ SPC, trong vòng 1 – 2 ngày, SPC sẽ phản hồi email của bạn với nội dung đổi clash of clans. Việc tiếp theo của bạn là chỉ cần đăng nhập vào game clash of clans và bắt đầu trải nghiệm game thú vị hơn với cái tên clash of clans mới đổi.

Một số lưu ý bạn nên nhớ khi đổi tên clash of clans

Dưới đây là một số lưu ý chúng tôi muốn nhắc bạn khi đổi tên clash of clans, bạn có thể tìm hiểu qua để có thể đổi tên clash of clans một cách thành công, nhanh gọn hơn.

– Thứ nhất, nếu bạn muốn đổi tên clash of clans bạn cần có Town Hall 5.

– Thứ 2, nếu yêu cầu mong muốn đổi tên clash of clans của bạn được thông qua bởi SPC. Khi đó bạn có thể hiểu được rằng tài khoản game của bạn là tài khoản chính chủ.

– Thứ 3, bạn cần cẩn trọng trong việc mua, bán tài khoản. Bởi vì đây là tài khoản game chính chủ nên người bán (với tư cách là chủ tài khoản) có thể lấy lại tài khoản khi họ muốn.

– Thứ 4, bạn chỉ có thể đổi tên một lần ở mỗi thiết bị.

Chúc bạn có những trải nghiệm game clash of clans thú vị với mách nhỏ cách đổi tên clash of clans vô cùng đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên. Khám phá game với cái tên riêng biệt của riêng mình sở hữu là điều tuyệt vời đúng không nào?